“Anh không đòi quà” Melbourne version cởi cả nội y

T

test

Guest
Vtin.vn – Có vẻ như cơn sốt “Anh không đòi quà” vẫn chưa hạ nhiệt, thậm chí giờ đây còn lan sang cả giới trẻ Việt Nam ở Úc. Hơn nữa, bản cover này còn gây shock hơn khi nữ diễn viên “trả” luôn cả nội y của mình.

Ban đầu, clip cũng chỉ như các clip “nhái” khác với cảnh quay chàng trai đòi quà. Có khác thì do cảnh quay được thực hiện ở Úc. Nhưng Sau khi cô gái cởi trả gần hết đồ đạc, chỉ còn mặc nội y cùng một chiếc áo bên ngoài thì bất ngờ nhân vật nam đòi trả cả nội y hàng Victoria’s Secret. Ngay lập tức, cô nàng cởi luôn áo lót của mình vứt lên trời.

Tuy cô còn mặc chiếc áo ngoài và cảnh quay không quá phản cảm nhưng một lần nữa đã động vào một vấn đề nhạy cảm: trào lưu nhái “Anh không đòi quà”. Còn nhớ gần đây, một số nhóm bạn trẻ ở Cần Thơ, Phan Thiết… đã bị công an lập biên bản khi quay clip nhạy cảm ở nơi quá đông người. Có vẻ trào lưu này đang dần biến tướng và trở thành nơi câu kéo dư luận của nhiều bạn trẻ.

Mỗi trào lưu đều có những mặt tích cực của nó dù đơn giản chỉ là vui. Thế nhưng đẩy trào lưu đi quá xa trở thành chiêu trò câu kéo dư luận thì chính là mặt trái mà nhiều bạn trẻ hay vướng phải. Có lẽ “Anh không đòi quà” nên thoái trào từ đây….

Mèo – Vtin.vn
 
Last edited by a moderator:
Top